0

Danh Mục Sản Phẩm

Camera ELITECH 2524 có cổng HDMI cổng AV

  • Mã sản phẩm: 2524
  • Tình trạng: Còn hàng
459.000VNĐ Giá chưa VAT: 459.000VNĐ
Camera ELITECH 2524 có cổng HDMI cổng AVGiới thiệu sản phẩm Camera hành trình HD 2524 có cổng HDMI cổng AVCamera hành trình đã và đang được nhiều người sử dụng vì đây là phương tiện hữu ích để xử lý những tình huống giao thông quá phức tạp. Chiếc camera hành trình HD 2524 sẽ như một người bạn đồng hành hỗ trợ hết mình cho những tài xế lái xe. Khi gặp những tình huống bất cập hay cần bằng chứng để giải quyết khi xảy ra va chạm gặp phải trên đường, rất tiện lợi vào nhanh chóng. Với khả năng ghi tự động có thể điều chỉnh thời gian, cùng với độ phân giải 1080p Full HD, ghi lại được đầy đủ quá trình di chuyển trên xe của bạn. Hãy chọn ngay chiếc camera hành trình HD 2524 ngay hôm nay, camera hành trình theo bạn trên mọi nẻo đường.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬTVới độ phân giải lên đến 1080p, chiếc camera hành trình HD 2524 sẽ ghi lại đoạn đường đi của bạn rất rõ nét, giúp người tài xế an tâm khi lái xe. Đặc biệt hơn, với độ phân giải cao như thế, những chuyến xe đi vào ban đêm hay đi trong điều kiện kém á...

Camera ELITECH 2524 có cổng HDMI cổng AV

Giới thiệu sản phẩm Camera hành trình HD 2524 có cổng HDMI cổng AV

Camera hành trình đã và đang được nhiều người sử dụng vì đây là phương tiện hữu ích để xử lý những tình huống giao thông quá phức tạp. Chiếc camera hành trình HD 2524 sẽ như một người bạn đồng hành hỗ trợ hết mình cho những tài xế lái xe. Khi gặp những tình huống bất cập hay cần bằng chứng để giải quyết khi xảy ra va chạm gặp phải trên đường, rất tiện lợi vào nhanh chóng. Với khả năng ghi tự động có thể điều chỉnh thời gian, cùng với độ phân giải 1080p Full HD, ghi lại được đầy đủ quá trình di chuyển trên xe của bạn. Hãy chọn ngay chiếc camera hành trình HD 2524 ngay hôm nay, camera hành trình theo bạn trên mọi nẻo đường.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Với độ phân giải lên đến 1080p, chiếc camera hành trình HD 2524 sẽ ghi lại đoạn đường đi của bạn rất rõ nét, giúp người tài xế an tâm khi lái xe. Đặc biệt hơn, với độ phân giải cao như thế, những chuyến xe đi vào ban đêm hay đi trong điều kiện kém ánh sáng camera hành trình HD 2524 vẫn cho được những video rõ nét hơn nhiều so với các sản phẩm có độ phân giải thấp.

Camera hành trình HD 2524 có màn hình LCD lên đến 2.7inch giúp người lái xe có thể xem lại những đoạn video đã có dù camera đang quay video mới.Ngoài ra, tính năng Zoom kĩ thuật số 4x giúp người dùng xem được rõ hơn, chi tiết hơn những góc quay khi cần thiết.

Khi lái xe trên đường, với khả năng ghi đè tự động có thể điều chỉnh, những đoạn video mới sẽ được ghi đè lên những đoạn cũ trước đó giúp cho việc ghi lại một chuyến đi xe trở nên đầy đủ và rõ ràng nhất.Nhiều tính năng hỗ trợ khác


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của www.sieuthihangcongnghe.com © 2022