0

Danh Mục Sản Phẩm

MÁY CHẤM CÔNG QUÉT VÂN TAY

 

Để chấm công trước tiên phải lấy dấu vân tay của nhân viên.

Gắn Máy chấm công ở cổng ra vào để thuận tiện cho việc chấm công, một ngày chấm công 2 lần Vào-Ra (Trường hợp chấm Vào mà không chấm khi Ra thì máy sẽ không tính được công trong ngày hôm đó).

Phải kiểm tra đồng hồ của máy chấm công hiển thị đã khớp với thời gian thực tế hay chưa để việc chấm công được chính xác hơn.

Cách xuất dữ liệu: trước tiên cắm cáp USB vào máy tính, xóa bớt dữ liệu cũ trên máy tính, sau đó xuất dữ liệu mới (thực hiện xuất dữ liệu trên máy chấm công), đợi máy xuất file xong, rút cáp USB ra và cắm vô lại Máy tính để nhận File vừa mới xuất.

Dữ liệu trong ổ U sẽ xuất ra 4 loại báo cáo và 2 bảng chỉnh sửa để người quản lý dễ dàng truy vấn thông tin tùy thuộc vào yêu cầu chấm công cho các nhân viên.

Khi Xuất dữ liệu nên chọn hàng Out State. và chọn Năm/Tháng cần xuất.

Khi chấm công chỉ cần đưa ngón tay vào 1 lần, nếu nghe “Press Again” thì phải để ngay ngón tay lại hoặc đưa đúng ngón tay đã đăng ký dấu vân tay, tránh để ngón tay bị ướt hoặc bẩn máy sẽ không đọc được.

Nên cài đặt 1 Người Quản Trị (Administrator) để thông tin được bảo mật 1 cách tối ưu nhất, những Người dùng (User) chỉ được quyền sử dụng máy chấm công không được lấy dữ liệu.

Có thể cài đặt chuông báo để nhắc nhở mọi người đã đến giờ Vào làm hay giờ Ra về.

Có thể cài đặt khung giờ làm cho các Bộ phận ban ngành khác nhau của công ty.

Công được tính từ lần quét vân tay khi Vào đầu tiên và khi Ra đầu tiên

Có thể cài khung giờ: 8:00-17:30 (ngày chấm 2 lần).

Hoặc khung giờ 8:00-12:00, 13:30-17:30 (ngày chấm 4 lần).


Bản quyền của www.sieuthihangcongnghe.com © 2022