0

Danh Mục Sản Phẩm

Camera IP Wifi 960P HD Hồng Ngoại VR Gốc Rộng 180 Độ

  • Mã sản phẩm: CameraIPWifi1080PHD
  • Tình trạng: Còn hàng
429.000VNĐ Giá chưa VAT: 429.000VNĐ
Camera IP Wifi 960p HD hồng ngoại VR gốc rộng 180 ĐộCamera VR 180 với kiểu dáng được thiết kế sang trọng và đầy tiện dụng sẽ giúp bạn quan sát được cả 1 gian phòng chỉ bằng vài cái chạm trên ứng dụng điện thoại.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬTCamera VR 180 Độ sử dụng ứng dụng Yoosee để quan sát từ điện thoại. Ứng dụng này có thể hoạt động cả trên hệ điều hành Android, iOs hay Windows một cách khá mượt và tiện lợi. Ứng dụng Yoosee cho phép xem Camera VR với nhiều chế độ tiện dụng khác nhau, hỗ trợ bạn trong công việc quan sát một cách tối ưu hiệu quả nhất. Ứng dụng Yoosee có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.Thiết kế thon dài và sang trọng như một vật trang trí trong phòng, Camera VR 180 dễ dàng ẩn thân hay hòa vào trong các gian phòng của bạn, giúp cho gian phòng bạn không trở nên phô hay mất tính thẩm mĩ.Phần đế sau Camera có thể điều chỉnh để gắn lên tường hay các mặt phẳng khác. Trong bộ sản phẩm có tặng kèm bộ đinh óc để bạn có thể dễ dàng lắp Camera l...

Camera IP Wifi 960p HD hồng ngoại VR gốc rộng 180 Độ

Camera VR 180 với kiểu dáng được thiết kế sang trọng và đầy tiện dụng sẽ giúp bạn quan sát được cả 1 gian phòng chỉ bằng vài cái chạm trên ứng dụng điện thoại.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Camera VR 180 Độ sử dụng ứng dụng Yoosee để quan sát từ điện thoại. Ứng dụng này có thể hoạt động cả trên hệ điều hành Android, iOs hay Windows một cách khá mượt và tiện lợi. Ứng dụng Yoosee cho phép xem Camera VR với nhiều chế độ tiện dụng khác nhau, hỗ trợ bạn trong công việc quan sát một cách tối ưu hiệu quả nhất. Ứng dụng Yoosee có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.


Thiết kế thon dài và sang trọng như một vật trang trí trong phòng, Camera VR 180 dễ dàng ẩn thân hay hòa vào trong các gian phòng của bạn, giúp cho gian phòng bạn không trở nên phô hay mất tính thẩm mĩ.
Phần đế sau Camera có thể điều chỉnh để gắn lên tường hay các mặt phẳng khác. Trong bộ sản phẩm có tặng kèm bộ đinh óc để bạn có thể dễ dàng lắp Camera lên tường. Bộ sản phẩm cũng đi kèm công cụ Reset Camera và một bộ sạc.

Camera VR 180 có khả năng tự động chuyển đổi chế độ quay ngày và đêm, nên bạn không cần phải mở điện trong gian phòng 24/24, vì dù tắt điện, Camera VR 180 độ vẫn sẽ ghi lại hết mọi hình ảnh. 


Cũng như hầu hết các loại Camera Yoosee khác, Camera VR 180 độ cũng có thể phát hiện chuyển động bất thường và sẽ tự động lưu trữ hình ảnh của đối tượng đến người dùng.

Camera VR 180 độ có khe cắm thẻ nhớ nằm ở phần đầu của sản phẩm. Camera có thể hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB và lưu trữ được từ 8 ~ 10 ngày.
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của www.sieuthihangcongnghe.com © 2019