0

Danh Mục Sản Phẩm

Camera Hành Trình FULL HD ELITEK 2590 Màn Hình 4.0

  • Mã sản phẩm: Camera2590
  • Tình trạng: Còn hàng
699.000VNĐ Giá chưa VAT: 699.000VNĐ
Camera Hành Trình FULL HD ELITEK 2590 Màn Hình 4.0 Trang bị một chiếc camera hành trình chuẩn cho xế yêu là một phi vụ đầu tư thông minh của bất kì chủ xế nào. Không chỉ có nhiệm vụ ghi lại hành trình lái, một chiếc camera hành trình "đáng đồng tiền bát gạo" cần thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ như: giám sát hành trình, cảm biến chống rung để có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, đồng thời độ phân giải cao và sắc nét để có thể quay lại thật rõ ràng những gì xảy ra trong quá trình lái, giúp chủ xế thoát khỏi những pha bị phạt oan và "chí phèo hiện đại",...Tính năng nổi bật của camera hành trìnhChất lượng video tuyệt vời: Với góc rộng 140° và độ phân giải 1080p để ghi lại rõ ràng những kỷ niệm cuộc sống hoặc bằng chứng của tai nạn giao thông.Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32Gb.Chuẩn nén hình ảnh H264 cho hình ảnh Full HD 1080P.Hệ thống Ngôn ngữ: Tiếng Trung Quốc, Truyền Thống Trung Quốc, Đức, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ả Rập, Tiếng Anh, Tiếng Thái Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.Hình ản...

Camera Hành Trình FULL HD ELITEK 2590 Màn Hình 4.0

 

Trang bị một chiếc camera hành trình chuẩn cho xế yêu là một phi vụ đầu tư thông minh của bất kì chủ xế nào. Không chỉ có nhiệm vụ ghi lại hành trình lái, một chiếc camera hành trình "đáng đồng tiền bát gạo" cần thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ như: giám sát hành trình, cảm biến chống rung để có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, đồng thời độ phân giải cao và sắc nét để có thể quay lại thật rõ ràng những gì xảy ra trong quá trình lái, giúp chủ xế thoát khỏi những pha bị phạt oan và "chí phèo hiện đại",...Tính năng nổi bật của camera hành trình

  • Chất lượng video tuyệt vời: Với góc rộng 140° và độ phân giải 1080p để ghi lại rõ ràng những kỷ niệm cuộc sống hoặc bằng chứng của tai nạn giao thông.
  • Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32Gb.
  • Chuẩn nén hình ảnh H264 cho hình ảnh Full HD 1080P.
  • Hệ thống Ngôn ngữ: Tiếng Trung Quốc, Truyền Thống Trung Quốc, Đức, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ả Rập, Tiếng Anh, Tiếng Thái Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.
  • Hình ảnh Không hề bị rung và có độ nét cũng như màu sắc hoàn hảo. Dù là ngoài trời nắng gắt hay trong điều kiện thiếu sáng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của www.sieuthihangcongnghe.com © 2019