0

Danh Mục Sản Phẩm

 Camera hành trình Elitek HT-GE9

Camera hành trình Elitek HT-GE9

  • Mã sản phẩm: Elitek HT-GE9
  • Tình trạng: Còn hàng
Call: 0932 671 345 - 0932 80 32 78 Giá chưa VAT: Call: 0932 671 345 - 0932 80 32 78
Giới thiệu sản phẩm Camera hành trình Elitek HT-GE9Camera hành trình là loại camera thiết kế để quay phim, ghi hình trên xe ô tô. Lưu giữ các dữ liệu liên quan trước và sau, tổng quát khi đang lái xe.Trường hợp đỗ xe hay dừng xe vẫn có thể ghi hình ảnh và âm thanh bình thường bằng cách sử dụng nguồn cung cấp trên xe.Ưu điểm: Camera hành trình xe hơi Elitek HT-GE9 là hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình cho xe hơi. Thiết kế đơn giản nhưng lại có góc quay rộng, cho phép quan sát những gì camera ghi hình một cách dễ dàng.Hình ảnh sống độngVới độ phân giải hình ảnh cao, IR tầm nhìn ban đêm, có khả năng ghi hình trong mọi điều kiện thời tiết, không mờ nhòe hay nhiễu.Cảm biến va chạm G- SensorNhững thông tin quan trọng được lưu giữ nhờ cảm biến G- Sensor trang bị trong máy, giúp lưu thông tin tốt khi sự cố va chạm xảy ra.Thiết kế đặc biệtThiết kế giá treo đặc biệt, cho phép gắn trực tiếp camera trên kính xe hơi, có thể điều chỉnh dễ dàng các góc độ và chắc chắn....

Giới thiệu sản phẩm Camera hành trình Elitek HT-GE9

Camera hành trình là loại camera thiết kế để quay phim, ghi hình trên xe ô tô. Lưu giữ các dữ liệu liên quan trước và sau, tổng quát khi đang lái xe.Trường hợp đỗ xe hay dừng xe vẫn có thể ghi hình ảnh và âm thanh bình thường bằng cách sử dụng nguồn cung cấp trên xe.


Ưu điểm: Camera hành trình xe hơi Elitek HT-GE9 là hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình cho xe hơi. Thiết kế đơn giản nhưng lại có góc quay rộng, cho phép quan sát những gì camera ghi hình một cách dễ dàng.

camera-hanh-trinh-xe-hoi-grentech-ht-ge9-tai-alobuy-viet-nam-2

Hình ảnh sống động

Với độ phân giải hình ảnh cao, IR tầm nhìn ban đêm, có khả năng ghi hình trong mọi điều kiện thời tiết, không mờ nhòe hay nhiễu.


Cảm biến va chạm G- Sensor

Những thông tin quan trọng được lưu giữ nhờ cảm biến G- Sensor trang bị trong máy, giúp lưu thông tin tốt khi sự cố va chạm xảy ra.


Thiết kế đặc biệt

Thiết kế giá treo đặc biệt, cho phép gắn trực tiếp camera trên kính xe hơi, có thể điều chỉnh dễ dàng các góc độ và chắc chắn.

camera-hanh-trinh-xe-hoi-grentech-ht-ge9-tai-alobuy-viet-nam-1

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của www.sieuthihangcongnghe.com © 2018